Viết Bài Chuẩn SEO Lên Top Google Chỉ Với 3 Kỹ Năng Cơ Bản

Thảo luận trong 'Diễn Đàn SEO Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hovansy, 18/5/17.

 1. hovansy

  hovansy Cộng Tác Viên

  Bạn là một người thường xuyên viết bài cho các website. Bạn có nhiều đam mê và khả năng viết lách nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào cho các bài viết của mình có nội dung chuẩn và đạt Top trong các lượt từ khóa tìm kiếm bài viết của mình trên Google. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Hôm nay, Viết bài SEOCAM sẽ hướng dẫn cho bạn cách viết bài chuẩn SEO lên Top Google chỉ với những kỹ năng cơ bản nhất.

  3 kỹ năng cơ bản giúp bạn viết bài chuẩn SEO đạt Top Google  1. Cách đặt từ khóa viết bài  Để có một bài viết hay và chất lượng, lôi cuốn người đọc tham khảo và sử dụng các dịch vụ mà mình đang hướng tới, thì trước hết bạn cần có một từ khóa chính, tránh hiện tượng bài viết dài, lan man mà lại không có nội dung cụ thể.

  Đặc biệt, bạn nên chọn các từ khóa của bài viết mà khách hàng mục tiêu của bạn hướng tới tìm kiếm nhiều nhất. Tùy vào mỗi bài viết, mà cách thức đặt lên từ khóa của bạn linh động khác nhau. Sao cho dễ hiểu và không quá rườm rà.

  2. Sắp xếp từ khóa  Sau khi tìm được từ khóa thích hợp. Bạn nên biết cách sắp xếp từ khóa sao cho hợp lý, bạn có thể khai triển sắp xếp từ khóa theo một dòng chữ dài. Sao cho các dòng chữ này có thể cắt ra thành từng phần riêng biệt kết hợp với từ khóa trong bài viết. Điều này sẽ khiến cho bài viết có nội dung hấp dẫn hơn mà vẫn không xa lệch từ khóa chính, nội dung chính mà khách hàng mục tiêu của bạn muốn biết.


  3. Phân bổ và khai triển từ khóa chính  Các bạn sẽ viết các nội dung liên quan đến từ khóa chính. Và phân bổ dòng từ khóa chính này vào từng phần sao cho nội dung không bị trùng lặp và hợp lý nhất. Đặc biệt, bạn không nên miễn cưỡng sử dụng từ khóa khiến bài viết trở nên đứt đoạn và không hấp dẫn người đọc.

  • Tiêu đề bài viết: Đây là điểm mấu chốt của một bài viết chuẩn SEO. Tiêu đề bài viết của bạn phải bám sát vào từ khóa tìm kiếm của khách hàng mục tiêu. Điều này dễ thu hút sự chú ý của khách hàng và dễ lên Top trong hệ thống tìm kiếm của Google. Tốt nhất tiêu đề bài viết nên chứa từ khóa chính, để làm rõ nội dung chính mà bài viết bạn muốn hướng đến.

  • Nội dung bài viết: Trong toàn bộ nội dung và từng phân đoạn của bài viết bạn nên khéo léo chèn từ khóa chính vào. Bạn có thể thêm một vài chữ trước và sau từ khóa chính để nội dung bài viết của bạn trông tự nhiên hơn. Nên phân bổ các từ khóa chính trong bài một cách hợp lý làm nổi bật nội dung bài viết muốn hướng đến. Làm rõ vấn đề mà khách hàng mục tiêu muốn biết. Giúp Google dễ nhận dạng bài viết của bạn và điều này khiến bài viết của bạn dễ lên Top là điều đương nhiên.
  Bạn có thể liên hệ trực tiếp với SEOCAM để biết thêm các thông tin chi tiết.

  Hotline: 0974.75.75.78

  >>>Tham khảo các bài viết mới nhất của chúng tôi tại đây!
   

Chia sẻ trang này