TOP 2 Nghĩa Trang Đẹp Nhất-Lớn Nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Diễn Đàn SEO Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi binhtnb, 9/5/17.

 1. binhtnb

  binhtnb Cộng Tác Viên

  Trong thời gian vừa qua, báo chí đưa tin rất nhiều về 2 nghĩa trang đẹp nhất quốc gia Việt Nam. Bạn là một trong số những người biết thông tin này sớm nhất hoặc có thể chưa biết gì? Điểm gì làm nên sự khác biệt của 2 nghĩa trang đẹp bậc nhất khu vực miền Bắc? Được đánh giá là nghĩa trang đẹp nhất như resort, nên không đơn thuần là nơi chôn cất, mà nơi đây là thiên đường lộng lẫy như mê cung nơi trần gian. Không tin thì bạn cứ thử tham quan một chuyến. Hoặc nhanh nhất là tra google. Dưới đây là những tin tức bạn nên cập nhật, biết đâu là khởi nguồn cho một ý tưởng tốt đẹp cho bạn.

  Nghĩa trang đẹp nhất-Lạc Hồng Viên


  Với diện tích rộng gần 100 hecta, tọa lạc trên núi rừng Tây Bắc. Cỏ cây chen đá, mây xanh quyện trên đỉnh núi, vẻ đẹp hùng vĩ của Hòa Bình làm say đắm du khách tới đây thưởng ngoạn. Ở đây, thích nhất vẫn là chiêm ngưỡng 9 quả đồi đẹp như kiệt tác nghệ thuật. Cộng thêm 9 con suối quanh năm xanh mát, làm cho bất cứ ai cũng khoan khoái, thanh thản đến kỳ lạ mỗi khi ngồi trên cái chòi cao ngắm nhìn. Nghĩa trang Lạc Hồng Viên hội tụ đủ Tứ Linh: Long-Ly-Quy-Phượng và đậm chất tâm linh nơi hạ thế.
  [​IMG]

  Nghĩa trang đẹp nhất-Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên


  Với tổng diện tích cũng gần 100 hecta, tọa lạc trên 9 đồi và suối nước bao quanh. Nằm tại 2 xã Trung Giáp Và Bảo Thanh-Huyện Phù Ninh-Tỉnh Phú Thọ. Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên với sơn thủy hữu tình với núi Nghĩa Linh và dãy Tam Đảo. Là địa chỉ lý tưởng cho bạn tham quan.
  Để xem thêm nhiều cảnh đẹp và tin tức hấp dẫn, bạn hãy dành thêm ít phút xem trang chủ nghĩa trang đẹp Lạc Hồng Viên. Nếu cần bất cứ thông tin gì, bạn vui lòng gọi số ĐT: 0904 77 96 33
   

Chia sẻ trang này