Thủ đoạn làm giá cả nhà đất của những môi giới

Thảo luận trong 'Nhà Đất Bất Động Sản' bắt đầu bởi trunghieuseocam, 28/9/16.

 1. trunghieuseocam

  trunghieuseocam Cộng Tác Viên

  Nhà bán quận gò vấp. Bán càng được nhiều căn hộ chung cư thì mức lương của những người mua giới càng cao. Bởi vì vậy, họ tìm đủ mọi cách nhằm bán bằng hết dự án như tâng bốc, nói sai sự thật,...dù chưa đầy đủ pháp luật. Nhiều trường hợp dở khóc, dở cười xẩy ra, khiến người mua nhà lo lắng. Cho nên khách hàng, cần cẩn thận, nắm bắt những chiêu trò này tránh sự cố mất tiền oan.
  [​IMG]
  Trong toàn cảnh mua giới Nhà Đất Bất Động Sản mọc lên như nấm như Lúc bấy giờ, còn nếu không kiểm soát được các hành động, có khả năng sẽ khiếnlũng đoạn thị phần, suy giảm tinh thần của người dân vào sự hồi phục của thị trường BĐS nhà đất. Bởi ngoài tiền phần trăm hoa hồng chiếm hữu được từ cả bên bán lẫn bên mua, khi thị phần đã ở trong cơn sốt , “cò” dễ dàng khống chế, nâng mức định giá bán để thu lãi. Nha go vap

  Làm cho buổi mở bán góp thêm phần sôi động, nhiều sàn giao dịch yêu cầu nhân viên cấp dưới cần phải kiến thiết xây dựng giải pháp chiến thuật cài cắm người vào đặt cọc với mục đích tạo không khí thanh toán giao dịch. không chỉ có vậy, theo bật mý của một mua giới, tại những lễ mở bán, nhiều cò nhà đất huy động tối đa người thân đến tham dự vào cuộc quay số may mắn tài lộc để giành được những suất khuyến mại từ các chủ đầu tư.
  Chẳng hạn, tại lễ mở bán Dự Án BĐS CT thời gian gần đây, chủ đầu tư của dự án dành chục suất ưu tiên cho chục người tiêu dùng đầu tiên đặt cọc giữ chỗ bốc thăm trúng 10 căn hộ, được giảm giá bán đến 30% khi đối chiếu với giá bán, trúng Apple iPhone...Tiếp đến, trong số 10 người may mắn thì cũng đã có được 2 người quen biết của những người môi giới.
  Sau đấy, nhân viên này đã bán lại các quyền trên cho khách hàng vào vị trí căn hộ cao cấp căn hộ chung cư để kiếm lời. Khi vừa cầm cái biển chứng nhận trúng căn hộ chung cư với giá bán ưu đãi bước xuống hàng ghế hội trường, liền có nhiều môi giới "bu" lại đòi mua lại căn hộ. Nếu sang tay ngay khi ấy họ rất có khả năng kiếm được ít nhất 50 -100 triệu.
  Không chỉ có vậy, với cách hiệu quả tối ưu mà theo tiết lộ của A.Hồng trong khi đang phỏng vấn trao đổi với người mua nhà ở thì giả vờ có 1 cuộc điện thoại. theo đó cò gây nên dựng nên 1 tình huống tuyệt vời là người mua đang trò chuyện qua điện thoại cảm ứng thông minh sẽ đến gặp mặt đặt tiên mua nhà. "Nếu người mua nào không vững tâm chắc như đinh đóng cột đồng ý mua căn hộ của chúng tôi ngay với mức giá có thể cao hơn không ít.
  1 chiêu trò khác cũng sẽ được cũng được cò đất đang áp chế Lúc bấy giờ là tạo hiệu ứng để hù dọa người tiêu dùng. gắn liền với đó mua giới thường dụ dỗ người tiêu dùng là cứ mua nhà dự án nhanh chóng, gửi lại sàn đển họ trực tiếp bán lại cho người khác kiếm lời. Ngoài phần trăm khách hàng của người mua, môi giới nếu bán tốt cũng được hưởng lệch giá tương đối tốt.
  Mỗi lần mở bán, giới môi giới BĐS Địa Ốc thường tung tin ảo thị trường đang hiếm hàng, căn hộ cao cấp theo đó sé tăng giá nhằm kiếm lợi nhuận đã biến thành chiêu bài được áp chế rất phổ biến trong giới “cò” đất gần đây. trong khi đó, khách hàng lại có tâm lý nhận định các dự án Bất Động Sản có mức giá chênh lệch đang thu hút, không mua ngay sẽ lỡ nên thường tìm đến các dự án dạng này để sở hữu.
  Theo chuyên gia, tốt nhất để không bị mất tiền, thị phần Bất Động Sản tươi đẹp do cò nhà đất tạo nên, người mua qua quá trình tìm hiểu tại nhân viên cấp dưới cần gặp liên đới đơn vị chức năng cung ứng của chủ đầu tư của dự án để đối chiều.
  Trong tiến trình thanh toán giao dịch, người tiêu dùng nên tìm hiểu người môi giới đó đang chịu sự điều hành của cơ quan, sàn thanh toán giao dịch nào. sau đó, kiểm tra tính pháp luật, điều kiện giao dịch của sàn. Khi kiến nghị môi giới cung ứng các thông tin về hồ sơ pháp lý của mặt hàng, người mua căn hộ nên tự mình đến tận chỗ để khẳng định, điều tra xác minh thông tin.
   

Chia sẻ trang này