Tăng Năng Suất Làm Việc - Dán Phim Cách Nhiệt Nanofilm Cho Văn Phòng

Thảo luận trong 'Tin Tổng Hợp' bắt đầu bởi quyvan01, 17/5/17.

 1. quyvan01

  quyvan01 Cộng Tác Viên

  Thông thường văn phòng làm việc của các công ty ở các vị trí tòa chung cư cao tầng với kiến trúc đa số bằng kính. Tuy có tầm nhìn đẹp nhưng có nhược điểm là chói lóa và nắng nóng vào mùa hè. Để giải quyêt vấn đề trên công ty TNHH TMDV NANOFILM đã cung cấp phim chống nóng Nanofilm có khả năng chống nóng và chống lóa hiệu quả cao.

  [​IMG]

  Lợi ích khi sử dụng phim chống nóng Nanofilm cho văn phòng

  1.Tăng năng suất làm việc

  Phim chống nóng Nanofilm có khả năng cách nhiệt, chống nóng 90%. Mọi tác động nắng nóng, bức xạ nhiệt từ mặt trời sẽ bị ngăn cản lại không thể xuyên qua lớp kính vì đã có lớp phim bảo vệ. Vì vậy nhiệt độ của văn phòng luôn thấp hơn nhiệt độ bên ngoài khoảng 5 độ C. Tạo không gian làm việc mát mẻ, dễ chịu. Do đó nhân viên sẽ được làm việc trong môi trường tốt nhất, tăng hiệu quả, năng suất làm việc. Công ty sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn, tăng tính cạnh tranh cao trên thị trường.

  2. Bảo vệ sức khỏe nhân viên

  Phim chống nóng Nanofilm có tính năng loại bỏ 99% tia Uv từ mặt trời. Vì vậy môi trường làm việc trong công ty luôn đảm bảo an toàn nhất. Các vấn đề về sức khỏe như sạm, đen da, ung thư da không còn là mối bận tâm của mọi người. Toàn bộ nhân viên sẽ tập trung hơn để làm việc vì vậy năng suất công việc tăng cao.

  [​IMG]

  3. Chống ồn hiệu quả

  Ngoài 2 tính năng cách nhiệt, loại bỏ tia UV phim chống nóng Nanofilm còn chống ồn hiệu quả. Điều đó sẽ tạo không gian yên tĩnh, môi trường làm việc tập trung và chuyên nghiệp cao.

  Trên đây là những lợi ích khi dán phim chống nóng Nanofilm cho văn phòng làm việc. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và các chương trình khuyến mãi. Khách hàng vui lòng liên hệ: 093 111 8608.
   

Chia sẻ trang này