Tại sao Bạn nên thuê Dịch Vụ Viết Bài SEO Giá Rẻ tại SEOCAM?.

Thảo luận trong 'Diễn Đàn SEO Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi Hiển Quang Hồ, 14/9/16.

 1. Hiển Quang Hồ

  Hiển Quang Hồ Cộng Tác Viên

  Viết Bài SEO bây giờ đang là mô hình dịch vụ có phân khúc thị phần lớn nhất trong các mô hình dịch vụ Online. Nhu cầu thị trường quá nhiều, Tuy vậy không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng cung cấp đủ nhân sự để triển khai với một khối lượng nội dung khổng lồ. Ngoài ra, Số đông những đơn vị đều áp dụng chung phương pháp Cộng Tác Viên Free Lencer nên e là họ có khả năng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn?. Chi Phí Dịch Vụ chắc gì đã rẻ nếu không muốn nói là rất đắt?. Và liệu có chắc chắn rằng dịch vụ của họ có triển khai đúng tiến độ mà bạn cần?. Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra cho loại hình Viết Bài Giá Rẻ này, bạn đang cần một lời khuyên đủ thuyết phục?.

  [​IMG]
  Còn chần chờ gì nữa?. Đến ngay với SEOCAM Ngay hôm nay và cùng chúng tôi trải nghiệm đẳng cấp dịch vụ hàng đầu việt nam, Chúng tôi đang sở hữu một cỗ máy nhân sự kinh khủng nhất và đang là cỗ máy mạnh nhất, Cỗ máy được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có cần thêm lý do?. Dưới đây là mô tả chi tiết về hệ thống nhân sự mà chúng tôi đang có:
  • 2 NV Sale: Hỗ trợ bài bản, Tư vấn không ngừng nghỉ kể cả khi bạn chốt đơn lẫn bảo hành. Tất cả ý kiến phản hồi của bạn sẽ luôn được tiếp nhận một cách vui vẻ!.
  • 7 NV KT: Tay nghề cao và nắm vững mọi vấn đề kỹ thuật, Có khả năng phân tích, kiểm tra và lên phương án giải quyết mọi vấn đề cho bạn!.
  • Hơn 100 Cộng Tác Viên : Viết Bài thô => Xử lý hàng trăm bài viết mỗi ngày và cung ứng mọi con số mà bạn cần giải quyết.
  QUY TRÌNH VIẾT BÀI CHUẨN SEO

  + Bước 1:
  Lúc bạn Oder, các thông tin của bạn sẽ được bộ phận kinh doanh tiếp nhận. Nhân Viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn từng vấn đề (dù có chuyên sâu) cho bạn.

  + Bước 2: Hồ sơ dự án của bạn sẽ được chuyển ngay đến phòng kỹ thuật => Nhân Viên kỹ thuật sẽ setup công việc cho đội Cộng Tác Viên, bây giờ các thành viên trong đội CTV sẽ cùng nhau sản xuất content của dự án theo đầu việc đã phân sẵn.

  + Bước 3: Những Nhân Viên kỹ thuật tổng hợp bài viết từ các Cộng Tác Viên => Check Unique (trong cả dây chuyền thì đây là công đoạn được quan tâm hàng đầu) => Check văn phong, ngữ nghĩa => Check các chỉ số tối ưu chuẩn SEO.

  + Bước 4: Gửi file nội dung hoặc đăng bài lên web (nếu có yêu cầu) và gửi báo cáo tiến độ theo ngày cho khách hàng.

  + Bước 5: Trong vòng 3 ngày kể từ khi hoàn tất dự án bạn vẫn có quyền khiếu nại, trong trường hợp các bài viết gặp lỗi, chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí vô thời hạn theo yêu cầu của bạn cho tới khi bạn cảm thấy hài lòng về sản phẩm!.

  Cỗ máy nhân sự hùng hậu có khả năng giải quyết mọi vấn đề về tiến độ dự án Viết Bài Chuẩn SEO Giá Rẻ. Chất lượng tối quan trọng và được quan tâm là yếu tố hàng đầu. Chi phí không phải là vấn đề vì với mỗi nhu cầu khác nhau sẽ có nhiều gói sản phẩm phù hợp nhất với bạn. Tại sao bạn không chọn SEOCAM nhỉ?. Chúng tôi đã sẵn sàng đề mang tới cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, vậy còn bạn?!.
   
 2. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Viết Bài Chuẩn SEObên bạncócácgóigìnhở ?. chi phíra làm sao ?. Tớhiện đang cầnthuê viết cho web chính để seosố lượng lớn. chủ thớtsupportchotớvới nhé.
   

Chia sẻ trang này