Sửa Tivi LED Bị Lỗi Màn Hình Chết Điểm Màu

Thảo luận trong 'Loa Đài - Tivi - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi sclink, 5/5/17.

 1. sclink

  sclink Cộng Tác Viên

  Một số Tivi LCD, Tivi LED sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện nhiều lỗi, tivi LED bị lỗi màn hình chết điểm màu là hiện tượng thường xuyên xảy ra. Sau đây, Sửa Tivi Tại Nhà Quận Hoàng Mai Bách Khoa sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi này. Đầu tiên hãy kiểm tra xem Tivi nhà bạn đã bị lỗi này chưa

  Biểu hiện của Tivi LED bị lỗi màn hình chết điểm màu


  - Trên màn hình xuất Sửa Tivi Tại Nhà Quận Hoàng Mai Bách Khoahiện những điểm màu không thay đổi theo thời gian. Những điểm này chỉ có một màu dù toàn màn hình đã có sự thay đổi

  Cách kiểm tra


  - Để kiểm tra điểm sáng không tắt được, bạn hãy thiết lập màn hình về màu đen. Khi đó những điểm này sẽ sáng rất rõ. Nhưng điểm sáng này thường có màu đỏ nên rất dễ phát hiện.
  - Để kiểm tra những điểm chết màu không sáng được, bạn hãy thiết lập màn hình tivi về màu trắng. Khi đó những điểm sáng này sẽ chỉ hiện thị màu đen, xanh hoặc đỏ rất dễ phát hiện.

  Nguyên nhân:


  - Nguyên nhân xảy ra hiện tượng trên là do các Transistor điều khiển các điểm màu trên màn hình, k hiến cho các điểm màu đó không thay đổi được, và chỉ có một màu là đen, xanh hoặc đỏ.

  Cách khắc phục


  Khi Tivi LED bị mắc lỗi này, thì cách khắc phục duy nhất là sửa Moniter điều khiển màn hình.
  Nếu Tivi nhà bạn gặp phải tình trạng trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng kỹ thuật điêu liệu, chúng tôi dem đến cho bạn dịch vụ sửa chữa Tivi tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng.
  Xem thêm tại: suativitainha.net.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/5/17

Chia sẻ trang này