Sự Ra Đời Và Phát Triển Của Phim Cách Nhiệt Phản Quang

Thảo luận trong 'Tin Tổng Hợp' bắt đầu bởi Hannguyen, 17/5/17.

 1. Hannguyen

  Hannguyen Cộng Tác Viên

  Nhà bạn đang sử dụng phim cách nhiệt chống nóng phản quang cho cửa kính để chống chọi lại ánh nắng mặt trời. Bạn đã sử dụng và thấy được những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho cuộc sống của mình. Do đó bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, rõ hơn về nguồn gốc, sự ra đời và phát triển của phim cách nhiệt phản quang. Nếu muốn biết hãy cùng Nanofilm Việt Nam tìm hiểu bài viết dưới đây.
  [​IMG]

  Sự ra đời của phim cách nhiệt phản quang.
  Thực tế theo chúng tôi tìm hiển được thì phim cách nhiệt lần đầu tiên được ra đời từ cuối thế kỷ 20. Khi đó sản phẩm được dùng để chống chói loá cho các phi công khi lái trực thăng. Sau này, khi khoa học và kỹ thuật ngày càng phát triển, người ta mới phát minh và cải tiến phim cách nhiệt lên để phù hợp với đặc tính của nhà kính và xe hơi. Vì máy bay va xe ô tô là vạt thể động nên có cấu tạo sản phẩm khác. Còn nhà kính là vật thể tĩnh nên được phát mình và cấu tạo khác để cho phù hợp. Bởi vì phim cách nhiệt dán cho ô tô hoặc máy bay mà dùng cho nhà kính thì độ tản nhiệt coi như bằng 0. Do đó cần phải sử dụng đến công nghệ tráng bạc kim loại để tăng độ phủ kim loại mặt ngoài cho phim. Vì thế phim cách nhiệt phản quang được ra đời.
  [​IMG]

  Sự phát triển của phim cách nhiệt phản quang
  Vì chất lượng tương đối tốt phù hợp với nhà kính và phim cách nhiệt phản quang so với các loại phim cách nhiệt khác trên thị trường có giá rẻ hơn nhiều. Vì thế, hiện nay phim cách nhiệt phản quang là một trong những sản phẩm phim cách nhiệt dùng cho nhà kính bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Và được dự đoán rằng, nếu thời tiết Trái Đất ngày càng nóng lên như hiện nay thì phim cách nhiệt phản quang còn được phát triển hơn nữa.

  Trên đây là khái quát về sự ra đời và phát triển của phim cách nhiệt phản quang. Hi vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại phim cách nhiệt này.
   

Chia sẻ trang này