"Sống động" đến từng chi tiết nhưng liệu tivi nhà bạn có "sống lâu"

Thảo luận trong 'Loa Đài - Tivi - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi sclink, 8/5/17.

 1. sclink

  sclink Cộng Tác Viên

  Chúng ta thường xem các đoạn quảng cáo "tivi... màn hình ...inh sống động đến từng chi tiết" nhưng chắc chắn ai cũng thắc mắc xem thử liệu tivi đó có "sống lâu" hay không. Sử dụng đồ điện tử thực sự rất khó biết được đâu là hàng tốt, đâu là hàng kém chất lượng. Thời gian sử dụng của chiếc tivi này lại càng khó biết hơn. Nhưng quý vị hãy yên tâm khi mua tại công ty Bách Khoa. Bởi lẽ ngoài bán tivi chúng tôi còn có dịch vụ ưu đãi khi sửa tivi tại công ty chúng tôi.

  [​IMG]

  Công ty Bách Khoa dẫn đầu về chất lượng dịch vụ
  Được đánh giá là công ty điện tử - điện gia dụng bán và sửa chữa tivi uy tín khắp Hà Nội. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý vị lên đầu tiên. Không những cam kết đem lại các dòng tivi mới, độc, lạ mà bảo hành cả về chất lượng, chính sách hậu mãi và thời gian sử dụng cao.

  Hệ thống chi nhánh phủ khắp các quận ở Hà Nội với trụ sở chính đặt tại quận Hà Đông. Chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng nhu cầu nhanh chóng - tiện lợi - chuyên nghiệp cho mọi khách hàng dù ở đâu.

  [​IMG]

  Chính sách hậu mãi được áp dụng tại công ty Bách Khoa
  Khi quý vị mua, sửa chữa tivi tại công ty chúng tôi. Quý vị sẽ được hướng dẫn, tư vấn tận tình và được áp dụng khuyến mại cho những lần sau. Cụ thể chúng tôi sẽ có chương trình giảm % khi sửa chữa hỏng hóc liên quan. Trong thời gian bảo hành tivi bị lỗi sẽ được sửa miễn phí toàn bộ. Tivi 1 đổi 1 áp dụng cho hình thức mua mới trong 10 ngày đầu tiên tại www.suativitainha.net.vn.
   

Chia sẻ trang này