So sánh kính cường lực và kính bán cường lực

Thảo luận trong 'Nội Thất - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi Không Còn Ai, 15/10/16.

 1. Không Còn Ai

  Không Còn Ai Thành Viên Cá Nhân

  kính ốp bếp Đôi nếu có thể gặp rất nhiều chúng ta bản chất chưa phiên bản gia chủ đã biết về vật liệu.Với khả năng chống chịu tác động mạnh và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng thì nó còn có thể thay đổi, tạo điểm nhấn không gian nhà gia chủ. mặc dù vậy rất nhiều người vẫn thắc mắc 2 loại kính này có gì giống khác nhau, để biết rõ hơn độc giả xem ở dưới đây nhé.
  [​IMG]
  Kính cường lực bán cường lực chống va đập
  • Kính bán cường lực với phương thức tôi luyện khác của kính ốp bếp thông thường sẽ tạo nên nhiều khả năng khác nhau.
  • Kính ốp bếp còn có độ cứng gấp 2 3 lần đối với kính cường lực thường.
  • Bảo vệ cho người dùng khi ảnh hưởng lực quá mức cần thiết thì kính ốp bếp bán cường lực chống va đập sẽ vỡ phân thành với những đường sóng đồng tâm mà hoàn toàn không vỡ vụn.
  • Rất dẻo dai nên chỉ có thể chống chịu được ảnh hưởng của gió lớn.
  • Kính bán cường lực được áp dụng trong các dự án công trình & thay đổi với ưu điểm bên trên, tài năng chống xước ưu việt như :phòng tắm kính,cửa thủy lực,cầu thang kính
  Kính cường lực.
  • Với sản phẩm thì và kính màu ốp bếp bán cường lực, là dòng sản phẩm của kính cường lực thường đc trải qua quá trình nhiệt luyện lên tới mức 700độ C & làm lạnh đột ngột.
  • Dựa vào quy trình nhiệt luyện cải tiến vì vậy kính ốp bếp có độ bền chất lượng cao gấp đôi so với kính ốp bếp bán cường lực, và cao hơn 4 tới 6 lần đối với kính ốp bếp thường.
  • Đảm bảo đc độ an toàn cho người tiêu dùng khi kính ốp bếp vượt quá năng lực chất nhận được sẽ vỡ bản chất chỉ tạo nên những hạt bé mà dường như không sắc.
  • Ngoài kĩ năng chịu tác động lực, kính cường lực có có công dụng giải pháp âm & chống chịu nhiệt chất lượng cao.
  • Loại kính màu ốp bếp này việc sử dụng rộng thoải mái trong công việc lắp ráp, biệt thự thời thượng, hay tại những công trình muốn ngăn ngừa kỹ năng tác đồng bên phía ngoài.
  Nên sử dụng loại kính nào để làm kính ốp bếp?
  Kính cường lực Hải Long khuyên quý vị bạn hãy sử dụng sản phẩm làm sản phẩm bởi lẽ kính ốp bếp có chức năng chịu nhiệt độ cao ưu việt hơn đại đa số đối với kính ốp bếp bán cường lực, đảm bảo sử dụng thời gian sử dụng trong môi trường xung quanh nhiệt độ tác động biến đổi sẽ thích hợp hơn. Không dừng lại ở đó năng lực chịu ảnh hưởng lực của vật liệu cũng cao hơn kính bán cường lực chống va đập đại đa số.Kính cường lực là giải pháp số 1 cho không gian bếp.
  Kính cường lực Hải Long nhận tư vấn ứng dụng kính chịu va đập áp dụng trong trang trí nội thất không gian.
  LH : 01659.810.812 or 09.3468.3889
   

Chia sẻ trang này