Quy Trình Đo Đạc - Thực Hiện Dán Phim Cách Nhiệt Nanofilm Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tổng Hợp' bắt đầu bởi lehoangseocam, 12/5/17.

 1. lehoangseocam

  lehoangseocam Cộng Tác Viên

  Sản phẩm phim cách nhiệt của Nanofilm Việt Nam hiện đang là 1 trong những sản phẩm được ưa chuộng cũng như được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay. Là vật liệu đa chức năng có tác dụng chính là cách nhiệt, chống nóng cho kính. Nhưng có nhiều người còn băn khoăn về quy trình đo đạc cũng như thực hiện việc dán phim cách nhiệt như thế nào. Nanofilm sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết dưới đây

  Quy trình đo đạc cũng như thực hiện việc dán phim cách nhiệt của Nanofilm Việt Nam
  Bước 1: Nhân viên sẽ đến tận nơi đo đạc cũng như khảo sát trước địa điểm, vị trí thực hiến. Hỗ trợ, tư vấn cho khách để khách hàng có thể lựa chọn được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

  [​IMG]

  Bước 2: Sau khi thực hiện đo đạc cũng như thỏa thuận với khách hàng về sản phẩm sử dụng. Các nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành cắt tấm phim cắt nhiệt theo kích thước chuẩn của tấm kính. Ở bước này các kĩ thuật viên sẽ sử dụng dao cắt chuyên dụng để có thể cắt phim 1 cách chính xác nhất mà không gây ảnh hưởng như xước tấm kính.

  Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành phun nước lên tấm phim cách nhiệt. Sau đó sử dụng máy sấy chuyên dụng có nhiệt độ thích hợp dán chặt tấm phim lên mặt kính. Sau đó sử dụng chổi vuốt để xóa đi các lỗ nước còn đọng trên tấm phim.

  [​IMG]

  Bước 4: Tiến hành kiểm tra lại bề mặt sản phẩm lần cuối. Nếu phát hiện lỗi phát sinh thì các nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành sửa chữa nhanh chóng - kịp thời nhất.

  Liên Hệ
  Những công đoạn trên đều được thực hiện với sự giám sát chặt chẽ. Mục đích đem lại cho khách hàng 1 dịch vụ chất lượng. Khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất có thể. Bạn có thể truy cập vào website http://nanofilm.com.vn/ để tìm hiểu thêm về sản phim phim cách nhiệt của Nanofilm Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này