Những Điều Bạn Cần Biết Về Quá Trình Thi Công Sản Phẩm Phim Chống Nóng Nanofilm

Thảo luận trong 'Tin Tổng Hợp' bắt đầu bởi lehoangseocam, 17/5/17.

 1. lehoangseocam

  lehoangseocam Cộng Tác Viên

  Giới thiệu
  Hiện nay, có rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm phim chống nóng Nanofilm nhưng vẫn còn đang lo ngại về chất lượng sản phẩm, quá trình thi công cũng như chế độ bảo hành. Để giúp khách hàng có thể có 1 quyết định lựa chọn có nên mua sản phẩm phim chống nóng Nanofilm hay không. Công ty TNHH TMDV Nanofilm sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết dưới đây.

  Quy trình thi công phim chống nóng Nanofilm nhanh chóng - đơn giản - sạch sẽ
  Nhiều người rất lo sợ quá trình thi công dán phim chống nóng diễn ra khá lâu, phức tạp và bừa bộn. Nhưng thật ra không phải như vậy. Qúa trình thi công dán phim chống nóng diễn ra rất nhanh và đơn giản. Không qua các công đoạn phức tạp như nhiều người thường nghĩ. Ngoài ra, quá trình thi công sẽ không làm xáo trộn bất cứ thứ gì trong căn phòng. Sạch sẽ, gọn gàng tuyệt đối.

  [​IMG]
  • Không sử dụng hoá chất làm sạch, không gây mùi, không độc hại. Đảm bảo an toàn cho việc sinh hoạt cũng như làm việc.
  • Đồ nghề, thiết bị thi công cầm tay, bằng cao su hoặc nhựa mềm. Đây đều là những vật liệu nhỏ gọn, sẽ không gây mất an toàn hay ảnh hưởng đến những thứ xung quanh.
  • Không phải di chuyển, xáo trộn, ảnh hưởng nội thất.
  • Toàn bộ khu ảnh hưởng sẽ được bảo vệ bằng Khăn sạch. Đảm bảo đem đến cho khách hàng 1 sản phẩm có bề mặt hoàn thiện và cực kì sạch sẽ.
  [​IMG]
  • Thi công nhanh, Với mỗi 10m2 Phim, chỉ mất khoảng 1h đồng hồ thi công. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho đến khi sản phẩm hoàn thành.
  Mọi thắc mắc cần được tư vấn, quý khách có thể liên hệ hotline 0931119529 hoặc truy cập vào Trang Chủ Nanofilm để biết thêm chi tiết.
   

Chia sẻ trang này