Nhận Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Tivi Tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Thảo luận trong 'Loa Đài - Tivi - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi sclink, 5/5/17.

 1. sclink

  sclink Cộng Tác Viên

  Bạn đang có ý định học nghề sửa chữa tivi nhưng chưa biết học tại đâu. Công ty sửa chữa tivi Bách Khoa là một nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm tay nghề.

  Sức hút của nghề sửa chữa tivi
  Thời đại hiện nay, với sự phát triển mạnh của xã hội. Nhiều loại tivi, hãng tivi thi nhau ra đời. Cũng bởi vì nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao. Và tivi cũng là một vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào. Nhu càu sử dụng cao, kéo theo nhu cầu sửa chữa cũng cao. Có thể nói, sửa chữa ti vi đang là một nghề hot, mang lại cho bạn sự ổn định cao trong tương lai.

  Tại sao nên học nghề sửa chữa tivi tại công ty Bách Khoa.

  Công ty Bách Khoa là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa tivi. Qua nhiều năm hoạt động, Công ty Bách Khoa đã tạo nên được thương hiệu cho mình, là trung tâm lớn, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Những lợi ích khi bạn lựa chọn học nghề tivi tại Bách Khoa:

  · Được đào tạo bài bản từ những kỹ thuật viên xuất sắc nhất

  · Công nghệ, thiết bị, linh kiện tiên tiến hiện đại nhất

  · Trong thời gian đào tạo, tất cả học viên đều được thực hành sửa tivi trên mẫu thật. Bởi chúng tôi hiểu, lý thuyết chỉ bổ trợ một phần nhỏ. Muốn thành một kỹ thuật giỏi học viên cần thực hành cực kỳ nhiều

  · Có cơ hội ở lại công ty làm việc luôn ngay khi kết thúc khóa học

  · Tạo cơ hội việc làm cho tất cả các học viên

  Công ty sửa chữa tivi Bách Khoa xứng đáng là địa chỉ tin cậy đào tạo tay nghề chuyên nghiệp cho bạn. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!
   

Chia sẻ trang này