Lý giải nguyên nhân người người sử dụng giấy dán kính bảo vệ căn hộ chung cư

Thảo luận trong 'Tin Tổng Hợp' bắt đầu bởi sclink, 10/5/17.

 1. sclink

  sclink Cộng Tác Viên

  Đã tháng 5 rồi, ve bắt đầu râm ran ngoài rặng cây bên đường. Chắc hẳn các bạn đã cảm nhận được cái nắng chói chang của mùa hè và đang tìm biện pháp tránh nắng cho mua hè này. Hôm nay hãy cùng Công ty Nanofilm Sài Gòn điểm qua cách chống nắng nóng bằng giấy dán kính nhé!

  Bảo vệ căn hộ, chung cư với giấy dán kính cách nhiệt
  Giấy dán kính chống nắng nóng không còn xa lạ với dân thành thị. Nhưng nếu bạn ở dưới quê thì nó không phổ biến bằng. Nói về công dụng thì ngôi nhà bạn đang ở cho dù là căn hộ hay chung cư đều nên lắp đặt. Với giấy dán kính thì kính tường, giếng trời nhà bạn sẽ không còn là nơi "đốt cháy" ngôi nhà bạn vào mùa hè nữa.

  [​IMG]

  Nguyên nhân người người đổ mua giấy dán kính chống nắng nóng
  Giấy dán kính có công dụng tuyệt vời khi có thể ngăn cản được ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào ngôi nhà bạn. Ánh nắng luôn kèm theo nguồn năng lượng lớn làm nóng mọi vật nó chiếu vào. Khi đi qua kính đã được dán sẽ bị cản lại trên 80% ánh sáng. Như vậy nhà bạn không còn nắng gay gắt nữa.

  [​IMG]

  Giấy dán kính còn có tác dụng giảm nhiệt độ chung của căn phòng. Ánh sáng mặt trời là nguyên nhân chính làm nóng căn phòng bạn. Khi nguồn ánh sáng xuyên qua tấm kính đã được dán bị hạn chế đồng nghĩa với năng lượng làm nóng bị giảm đi. Lúc này căn phòng sẽ dịu mát cho dù ngoài trời có nắng nóng như thế nào.

  Sở hữu ngay những tấm giấy dán kính chống nắng chống nóng dành cho căn hộ, chung cư theo Hotline: 093 111 95 29. Quay Về Trang Chủ Nanofilm.com.vn để xem thêm nhiều thông tin hữu ích.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/5/17

Chia sẻ trang này