Lưu ý yếu tố Phong thủy thế nào với phòng bếp là phù hợp ?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi Không Còn Ai, 11/10/16.

 1. Không Còn Ai

  Không Còn Ai Thành Viên Cá Nhân

  Nhà bếp ngày nay là không gian được chú trọng rất đặc biệt các khu vực khác, kính ốp bếp cường lực nhất là ở phương diện phong thủy. đây là nơi các mẹ các chị nấu cho cả nhà nhiều món ngon.Khi nghĩ về cách họa tiết thiết kế khu vực bếp mới Kính cường lực ốp tường bếp đảm bảo phong thủy là một phần cần thiết trong những công việc tạo thành khu vực bếp tiện dụng, là nơi các mẹ các chị trong mái ấm gia đình có thể hiện tài làm bếp cho gia đình. hôm nay Hải Long Glass xin giới thiệu một số trong những mẫu kính ốp bếp, kính màu ốp bếp trong nhà bếp hợp phong thủy.
  [​IMG]

  Chỉ dẫn giải pháp chọn lựa màu kính cường lực ốp tường bếp để hợp không gian phong thủy cho người tiêu dùng.


  Đối với Mệnh Kim:


  Quý vị mệnh Kim thì nên chọn mẫu mã bếp bề mặt ánh kim sa, nhũ bạc cũng có thể chọn nhũ đồng, màu sắc vàng đồng lại trắng bạc, xám đều phù hợp khi kết hợp cùng ánh nhũ.
  [​IMG]

  Bạn là người Mệnh Mộc:


  Qia đình bạn mệnh Mộc như vậy áp dụng thiết kế tủ dài hay là hình chữ nhật, kết hợp màu sắc tủ tự nhiên, đường nét theo chiều đứng, mẫu mã kính hãy lựa chọn màu từ xanh dương, xanh ngọc tới màu của lá cây mà xanh. ngoài ra rất có thể điểm thêm mẫu mã màu sắc đỏ hoặc cam, các họa tiết hoa lá & một số trong những họa tiết phương Đông.

  Gia chủ Mệnh Thủy:


  Quý khách mệnh của nước thì nên chọn họa tiết thiết kế mặt bếp còn nhiều dạng sóng, mẫu tủ khỏi lưu ý ngang với thì có thể khấp khểnh cao thấp, màu kính màu ốp bếp nên chọn màu xanh biển lại xanh đen, với những tấm kính màu ốp bếp đậm hoặc là kính màu ốp bếp tạo vân cũng hợp bề mặt tường bếp người tiêu dùng mang mệnh của biển cả.

  Bạn là người Mệnh Hỏa:


  gia đình bạn mệnh Hỏa thì như vậy phối kết hợp xen kẽ đường kẻ thằng & đan chéo, sơn kính ốp bếp hãy lựa chọn từ đỏ đậm lại vàng cam, rất có thể điểm thêm nâu & xanh lá Hỏa rất phù hợp khi được nuôi trong Mộc. cẩn trọng bổ sung cập nhật đèn còn ánh sáng lạnh để tránh Hỏa quá vượng.[​IMG]

  Đối với Mệnh Thổ:


  Quý vị mệnh Thổ hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều hình khối bếp, bề mặt phẳng và nhẹ dịu, nhiều đường nét ngang, kính ốp bếp nên chọn mẫu mã từ vàng tới màu đất, có điểm nổi bật kết hợp với màu của mệnh Hỏa hay trắng là nhu sinh . với những kết hợp bình hoa chậu cảnh là vật làm đẹp bổ sung quá tuyệt mệnh chủ thuộc Thổ.

  Ý nghĩa của các loại màu sắc kính ốp bếp là gì ? :  Những mẫu mã đậm và ấm cũng có thể sử dụng cho phần nền & tường để mang ý nghĩa yên ổn, vững chãi. tránh sử dụng kính ốp bếp còn có mẫu mã rực rỡ hay là màu tương khắc trong căn bếp vì rất dễ gây nên thoải mái quá mức cần thiết cho phòng bếp đã nóng nực.

  Kính cường lực ốp tường bếp màu trắng  Bộc lộ sự trong trắng, thành tâm. màu trắng còn hình tượng cho nét tinh khôi, cởi mở, thân thiện bằng môi trường xung quanh thao tác làm việc. hãy dùng màu trắng xanh để hạn chế sự cỗi khô cho không gian. không chỉ thế cũng cần kết hợp những màu sắc nhiều hơn để đảm bảo ĐẸP cho nhà bếp .Kính màu trắng thường dùng trong những nơi rộng lớn theo quý phái văn minh.

  Kính ốp màu vàng chanh  Màu vang là chọn phù hợp khác giành cho nhà bếp. được xem là có công dụng đẩy mạnh sự cộng đồng hóa, màu gold tạo nên không gian sâu xa niềm tin và sự tươi vui cho bạn cũng cả mái ấm gia đình nếu hưởng thụ bữa tiếc với lẫn nhau. người dùng hãy lựa chọn màu ánh vàng nhạt hoặc là Gold trang sức nhẹ dịu, tránh xa những màu quá bùng cháy rực rỡ, khiến bầu không gian bí bách, dễ nóng giận.

  Kính màu màu xanh sắc cỏ  Về căn bản, kính cường lực ốp tường bếp không nhất thiết phải phù hợp với mệnh. Nhưng, nếu xét theo quy luật tương sinh chế ngự, Mộc sinh Hỏa bạn hãy sử dụng gam blue color, xanh nhẹ, xanh lá cây (là Mộc) trong khu vực bếp sẽ không có gì đáng phiền lòng. đăc biệt màu xanh của biển và xanh xám (mệnh Thủy) thì vì vậy thoát khỏi vì 2 mệnh này tương khắc.

  Ngoài màu xanh lá cây lá thì màu xanh xám nhạt cũng rất ổn ở nhà bếp, lạc quan, nhẹ dịu, đảm bảo nổi bật hơn các điểm nhấn khác & hòa phù hợp với các vật dụng kim khí của nhà bếp, tạo phong cách văn minh, ấn tượng.
   

Chia sẻ trang này