Lưu Ý Cho Xe Khi Vừa Dán Phim Cách Nhiệt

Thảo luận trong 'Tin Tổng Hợp' bắt đầu bởi lehth, 16/5/17.

 1. lehth

  lehth Cộng Tác Viên

  Theo Nanofilm.com.vn, dán phim cách nhiệt là một lựa chọn thông minh của nhiều người trong mùa hè nắng nóng. Nó không chỉ có tác dụng cách nhiệt, chống nóng mà còn bảo vệ những người ngồi trên xe trước những tác hại của ánh nắng mặt trời và trước tai nạn vỡ kính.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, đê phim cách nhiệt có thể phát huy được hết tất cả công dụng, bạn nên chú ý một số điều ngay sau khi dán phim như sau:

  Hiện tượng kính có màu ngà


  Sau khi tấm phim chống nóng được dán lên tấm kính của xe, lúc đó bề mặt kính sẽ ngả sang màu ngà, mờ ảo. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ biến mất sau từ 1 đến 3 ngày.

  Đây là khoảng thời gian để lớp keo bám chặt vào kính và dần dần mất hết màu keo. Tùy vào thời tiết mà thời gian đó diễn ra nhanh hay chậm.


  2. Chỉ nên lau chùi cửa kính bằng các vật dụng chuyên dụng  Nếu muốn lau chùi, vệ sinh kính, bạn chi nên sử dụng các vật dụng chuyên dụng, không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh. Vì nó sẽ mài mòn lớp kính và lớp phim cách nhiệt.
  [​IMG]

  Hơn nữa, bề mặt kính đã được tráng phủ lớp chống trầy xước rồi nên bạn không nên chùi rửa bằng các vật sắc nhọn, tránh làm ảnh hưởng đến lớp chống trầy xước đó.

  Trên đây là những lưu ý bạn cần chú ý khi dán phim cách nhiệt chống nóng cho phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô.

  Ban cần tuân thủ các nguyên tắc trên đê phim cách nhiệt có thể phát huy hết tất cả công dụng và có thể bảo vệ bạn và người thân

  Liên hệ hottline: 093 111 8608 để được tư vấn miễn phí về Film Chống Nóng Nanofilm
   

Chia sẻ trang này