Làm thế nào để chỉnh amply chuẩn như ngoài quán hát

Thảo luận trong 'Loa Đài - Tivi - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi dgnguyenhieu, 5/1/17.

 1. dgnguyenhieu

  dgnguyenhieu Cộng Tác Viên

  Làm thế nào để chỉnh amply chuẩn như ngoài quán hát

  Rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua dàn karaoke hay đã mua dàn karaoke về rồi, đang không biết điều chỉnh amply chuẩn http://truongcaaudio.com/cach-bo-tri-dieu-chinh-amply-dan-am-thanh-karaoke-hay như nào, và luôn đặt câu hỏi cho chúng tôi “làm thế nào để chỉnh amply chuẩn như quán ngoài quán hát”. Và không để cho những thượng đế của Trường Ca Audio phải nghĩ ngợi, hay băn khoăn gì nhiều, trong bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ cho khách hàng về chỉnh amply.

  Giới thiệu về dàn karaoke và amply


  [​IMG]
  Dàn hát karaoke http://truongcaaudio.com/dan-karaoke là bao gồm rất nhiều thiết bị điện tử, ví dụ như loa karaoke, đầu karaoke, amply, hay như màn hình hiện lời của bài hát, cả các thiết bị dây nối giữa các bộ phần với nhau... Để cho một dàn karaoke hát hay như ngoài quán, thì amply chính là bộ phận quan trọng nhất.

  Amplifier hay thiết bị Amply là một thiết bị quan trọng có công dụng là khuếc đại lên những tín hiệu điện, tức là khi có tín hiệu điện xuất hiện, amply karaoke sẽ xử lý tín hiệu đó rồi truyền trực tiếp qua bộ phận phát âm thanh: loa karaoke, muốn hay bạn cần phải biết điều chỉnh amply chuẩn qua các núm của nó.

  Cách điều chỉnh amply karaoke, bạn cần biết

  Để điều chỉnh amply hay chuẩn như quán hát, chuyên nghiệp, bạn cần quan tâm những vấn đề sau để tự mình test, điều chỉnh tại nhà. Đầu tiên, bạn cắm micro hát vào amply, điều chỉnh tất cả các nút vặn về số 0, rồi sau đó bạn thử nghiệm, nói qua micro để nghe âm thanh. Bạn có thể nói “alo alo, hoặc hát một câu hát”, lặp đi lặp lại để điều chỉnh nghe xem âm thanh được không, có vấn đề gì, có lỗi gì, để điều chỉnh tương ứng với nút đó. Muốn điều chỉnh amply chuẩn một cách chuyên nghiệp, hãy đọc tờ hướng dẫn sử dụng, trong đó sẽ nói chi tiết cho bạn các nút văn trên amply có chức năng gì. Điều chỉnh amply, bạn chú ý những điều sau:

  - Điều chỉnh âm trầm, âm cao sao cho phù hợp để hát những quãng cao, đoạn thấp, giọng sẽ không bị the thé hay bị trầm quá so với bài hát

  - Điều chỉnh âm thanh micro to hơn tiếng nhạc hoặc bằng tiếng nhạc, để có thể nghe rõ giọng hát

  - Tốc độ giọng hát có thể điều chỉnh nếu muốn tăng tốc độ giọng hát của mình, phù hợp với giai điệu bài hát

  - Điều chỉnh âm thanh sao cho tròn chữ, không bị méo chữ

  Trên đây là những bí quyết điều chỉnh amply chuẩn của các chuyên gia kỹ thuật của Trường Ca Audio hướng dẫn cho các bạn, nếu trong quá trình điều chỉnh, bạn không biết hãy gọi cho chúng tôi.

  Tại sao lại phải lựa chọn Trường Ca Audio?  Trên thị trường karaoke hiện nay xuất hiện rất nhiều nơi cung cấp và bán dàn karaoke, amply, loa karaoke... nhưng rất hiếm đơn vị nào có thể đảm bảo cho các bạn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt hay tư vấn tốt. Tại Trường Ca Audio, có nhiều năm hoạt động, nghiên cứu hành vi khách hàng, sự hiểu biết sâu rộng về thiết bị điện âm thanh, đặc biệt trực tiếp làm việc với những hãng nổi tiếng cung cấp dàn karaoke, chính vì vậy giá cả tại Trường Ca Audio luôn tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Hơn nữa, tại Trường Ca Audio hiểu được tầm quan trọng của việc đầu tư vào chất lượng dịch vụ, nhân viên tư vấn, nên thường xuyên training kỹ năng bán hàng, kiến thức sản phẩm, để không xảy ra sai sót, làm hài lòng khách hàng khó tinh nhất. Trên đây, là những lý do vô cùng thuyết phục, giúp khách hàng tinh tường để lựa chọn, sử dụng và mua sản phẩm tại Trường Ca Audio. Nếu còn vấn đề gì về chỉnh amply chuẩn, đừng ngại, hãy gọi luôn cho chúng tôi, người bạn của những người đam mê karaoke.
   

Chia sẻ trang này