Kính Chống Nhiệt Có Nên Dán Thêm Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Hay Không?

Thảo luận trong 'Tin Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyettt, 16/5/17.

 1. nguyettt

  nguyettt Cộng Tác Viên

  Nếu đã tìm hiểu về các giải pháp giảm thiểu ảnh hưởng của nắng nóng mùa hè thì khái niệm phim cách nhiệt không còn quá xa lạ. Thiết kế hiện đại của các showroom hướng tới không gian mở nên hầu hết chúng được làm bằng kính. Tuy nhiên nếu mặt kính có khả năng chống nhiệt thì bạn có nên dán thêm phim chống nóng hay không? Cùng nghe tư vấn đến từ Nanofilm.
  [​IMG]
  Tác dụng bất ngờ của phim cách nhiệt chống nóng

  Bạn đang sử dụng các phương pháp chống nắng nhưng hiệu quả không được tốt. Đã trang bị bằng kính chống nhiệt nhưng hãy dán thêm phim chống nóng để đạt hiệu quả cao nhất.

  Đi tìm hiểu công dụng của phim bạn sẽ phải bất ngờ về vật liệu thông minh này. Khả năng cách nhiệt lên tới 90% nhiệt lượng từ mặt trời tỏa ra. Chúng là chiếc áo khoác chống nóng khổng lồ cho showroom, nhà kính của bạn. Ngoài ra khi dán phim chống nắng còn tiết kiệm chi phí.

  Dán thêm phim chống nóng cho kính chống nhiệt là giải pháp tối ưu

  Trang bị kính chống nhiệt là chưa đủ, dán thêm phim cách nhiệt có thể bảo vệ được mặt kính. Tránh khỏi các tác động từ gió bão, va chạm mạnh. Những công trình được dán loại vật liệu này đảm bảo được sức khỏe con người và bảo vệ nội thất.
  [​IMG]
  Để liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm này hãy tìm hiểu thật kỹ. Nanofilm là đơn vị hàng đầu được đánh giá chất lượng, uy tín trong lĩnh vực này. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được công ty đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin bạn có thể ghé thăm website nanofilm.com.vn.
   

Chia sẻ trang này