Khi chấm dứt ưu đãi gói 30.000 tỷ đồng có khi lại có 2 gói vay đặc biệt hơn

Thảo luận trong 'Diễn Đàn SEO Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi trunghieuseocam, 26/9/16.

 1. trunghieuseocam

  trunghieuseocam Cộng Tác Viên

  Mua nha quan tan binh. Cụ Trần Thắng phân giải rằng: Với lẽ thông thường, thị trường sôi động thì giá sốt. Hiện nước ta có một lượng tồn đọng khá lớn. Giá đang bán đã giảm 45% so với thời kỳ đen tối của thị trường & Bây giờ giá cả thị trường nhà đất đã về giá trị thực, hợp với Việt Nam. Khi đối chiếu với trước đó giờ đây doanh số của chủ đầu tư nhà đất địa ốc thấp, chỉ ở 18 – 20%, ngày xưa đạt tận 49%.
  [​IMG]
  Dưới sự lo âu của mọi người về gói vay 30 nghàn tỷ đồng sẽ bị dừng lại từ tháng 6/2014, khách hàng bất động sản sẽ không đủ tiền mua nữa, ông Nguyễn Nam cho biết sẽ có 2 gói khác thay thế, nên không nhất thiết thắc mắc nhiều với gói 30 nghìn tỷ. Nha go vap
  Rõ ràng và cụ thể Ông Nam cho biết, gói ưu đãi ba mươi nghìn tỷ sẽ dừng vào năm 2016. thời điểm hiện tại được xem như là chấm dứt rồi. Gói vay ưu đãi cũ đó là với mục đích hỗ trợ dành cho tầng lớp ít tiền mua nhà. Việc này đã được cho vào thông tư bộ luật. Trong quy chế ban hành trong khối các ngân hàng thuộc khối công thương, chi cho người mua nhà tập thể tối thiểu 3.4%, tối đa bằng 5.1% lãi suất trên thị trường.
  Ngân hàng khối nhà nước đã tiến hành, chỉ định 4 ngân hàng là ngân hàng Việt tin bank, Ngân Hàng Agribak, Vietcombank và Ngân Hàng BIDV bắt buộc thi hành quy định, quy ước 25 đã quy ước, trong các gói ưu đãi cũ.
  Không những như thế, điều luật quy định, thực hiện cho hộ gia đình nghèo mua trả góp nhà ở thì có 50% lấy từ nguồn chi phí cấp.
  Nguyên bộ trưởng bộ xây dựng lập luận và chắc chắn khả năng sẽ có các gói vay khác không giới hạn quy mô và mãi mãi.
  Sắp tới, Thương Hội sẽ có những yêu cầu cho các ngân hàng duy trì và đẩy nhanh quá trình gói này, ông nguyên thứ trưởng khẳng định.
  Theo các ông lãnh đạo cho hay, hiện tại khá nhiều ngân hàng nhà nước đón chào các đối tượng đến vay nhờ sự góp phần của chủ dự án trong 4 năm với lãi suất khoảng 0.1%. Thực tế là hệ thống ngân hàng hào hứng với khách hàng vay mua nhà ở bởi có gia tài thế chấp ngân hàng, với tính thanh khoản cực cao.
  Mua nhà trên giấy, khách hàng an toàn không
  Đứng trước tình huống lỡ không may mua nhà đất mà chỉ có giấy tờ không nhìn thấy tài sản, hầu hết người ta thấy rằng kiểu mua bán bất động sản chỉ có giấy tờ có vẻ tiêu cực lắm. Giờ đây mua các dự án thực tế rất có thể tạo thành quy định rõ ràng nhằm an toàn lợi ích cho khách hàng. Đối với trường hợp người mua nhà cả tin, lúc trao đổi mua bán nhà không có giấy tờ hợp lệ có thể gặp sui sẻo phải giấy tờ giả. Để mua bán nhà dựng nên trong tương lai, khách mua đừng tự mình đi làm việc với chủ, mà cần qua sàn thanh toán giao dịch bởi bên môi giới rất hiểu luật và tư vấn pháp lý cho ta.
  Ông Nguyễn Trần Nam nói, quá trình mua bán dự án cần thiết phải có quy trình 2 việc, một là cần có giấy phép sở xây dựng trước khi được phép bán phải có giấy chứng nhận, và có dấu phê duyệt bằng văn bản để tránh tình trạng xấu xảy ra dính vào diện nhà có thu hồi.
  Thứ 2 là bên bán cần có sự chứng nhận từ hệ thống ngân hàng công thương tránh sự rủi ro của yếu tố tương lai chủ dự án bỏ dở dang công trình, ngân hàng sẽ lo việc còn lại giúp người chủ đầu tư bỏ bê. Thế nên, khách hàng mua nhà được bảo vệ quyền lợi và chắc như đinh đóng cột. Và đó cũng rất có lợi đối với nhà chủ dự án.
   

Chia sẻ trang này