Film Chống Nóng Nanofilm - Bảo Vệ Nội Thất Biệt Thự

Thảo luận trong 'Tin Tổng Hợp' bắt đầu bởi quyvan01, 14/5/17.

 1. quyvan01

  quyvan01 Cộng Tác Viên

  Công ty TNHH TMDV NANOFILM với tiêu chí đi đầu trong kinh doanh UY TÍN - CHẤT LƯỢNG. Công ty luôn cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chống nóng hàng đầu tại thị trường miền Nam. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm Film chống nóng Nanofilm có khả năng chống nắng, cách nhiệt hiệu quả.

  [​IMG]

  Lợi ích của Film chống nóng Nanofilm cho nội thất biệt thự
  1.Bảo vệ tác động của mặt trời đến nội thất

  Bên trong biệt thự gia đình bạn chắc chắn có rất nhiều đồ dùng. Nếu không bảo vệ cẩn thận sẽ dẫn tới hư hỏng nhanh chóng. Và tác nhân gây ra nhiều nhất đó chính là mặt trời. Khi ánh nắng, bức xạ nóng từ mặt trời xuyên qua cửa kính sẽ chiếu thẳng vào vào một số đồ dùng bên trong. Như: bàn ghế, sofa, ổ điện...Nếu trong thời gian dài sẽ dẫn tới hư hỏng. Bàn ghế, sofa sẽ bị ố, phai màu. Các thiết bị điện dễ bị hỏng dây dẫn, nóng chảy. Trong một số trường hợp sẽ gây chập cháy tác động xấu đến cuộc sống.

  [​IMG]

  2. Giải pháp chính là Film chống nóng Nanofilm

  Khi bạn sử dụng Film chống nóng Nanofilm chắc chắn các thiết bị bên trong nhà bạn được bảo vệ an toàn nhất. Bởi vì nó có khả năng chống nắng, cách nhiệt lên đến 90%. Film chống nóng Nanofilm sẽ ngăn các hơi nóng từ mặt trời không thể xuyên qua lớp kính ngôi biệt thự gia đình bạn. Vì vậy khi sử dụng bạn không phải lo lắng về vấn đề hư hỏng nội thất biệt thự.

  Hy vọng với thông tin trên khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm Film chống nóng Nanofilm của công ty NANOFILM. Để có thêm thông tin chi tiết và các chương trình khuyến mãi của sản phẩm quý khách vui lòng Quay về trang chủ Nanofilm.
   

Chia sẻ trang này