DN BĐS Nhà Đất “đổ vốn” về Long An

Thảo luận trong 'Nhà Đất Bất Động Sản' bắt đầu bởi hobaoduy93, 2/11/16.

 1. hobaoduy93

  hobaoduy93 Thành Viên Cá Nhân

  dự án Saigon Village. Giáp ranh với TP Hồ Chí Minh, chỉ cần hơn nửa giờ đồng hồ là có khả năng di chuyển về TPHCM trong khi mặt phẳng giá vẫn còn “mềm” nên ngày càng có nhiều Doanh Nghiệp Nhà Đất Bất Động Sản về Long An đầu tư dự án Bất Động Sản.
  [​IMG]
  Theo giới đầu tư BĐS Nhà Đất Long An, Sở dĩ mới gần đây Long An thu hút được sự chú ý của giới đầu tư Bất Động Sản và cả người tiêu dùng để ở là do cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thành.
  bên cạnh tuyến phố cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Trung Lương đã đi vào khai thác, nhiều dự án hạ tầng giao thông vận tải cũng đang rất được khởi động. gần đây, UBND TP. HCM vừa đề xuất TTCP về góp vốn đầu tư thiết kế và xây dựng đoạn Bến Lức - Hiệp Phước theo mô hình hợp tác và ký kết công tư – HĐ BOT với tổng vốn đầu tư khoảng 6.273 tỷ đồng. dự án Bất Động Sản trải qua các địa giới hành chính tỉnh Long An và TP.HCM.
  kế bên sự tương hỗ của hạ tầng, giá thành của đất bán hiện vẫn còn rẻ hơn nhiều so với mặt phẳng giá ở TP. Hồ Chí Minh cũng là nguyên nhân khiến Long An thu hút nhiều DN góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS về đây góp vốn đầu tư.
  đầu tiên rất có thể kể đến Công Ty cổ phiếu đầu tư và thiết kế xây dựng Phúc Khang với KĐT Làng Sen Nước Nhà mô hình hơn 50 ha, Doanh Nghiệp TNHH BĐS Nhà Đất Trần Thái cũng có dấu hiệu rục rịch thực thi dự án Bất Động Sản du lịch sinh thái xanh tại khu bảo tồn Làng nổi Tân Lập, tập đoàn lớn thế giới Năm Sao với dự án Five Star Eco City, quy mô tới 200 ha và mới gần đây nhất tập đoàn lớn Vạn Thịnh Phát đã và đang lên chiến lược góp vốn đầu tư 16 Dự Án BĐS tại Long An.
  mới đây, Doanh Nghiệp CP Nhà Đất Danh Khôi Á Châu (DKRA) cũng chính thức công bố Du an Saigon Village tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc do Doanh Nghiệp TNHH góp vốn đầu tư và phát triển Lộc Thành làm người đầu tư. Saigon Village có quy mô 37ha, gồm 1.700 căn nhà phố vườn và biệt thự nghỉ dưỡng.
  Một đơn vị chức năng khác là Doanh Nghiệp CP Địa ốc Bất Động Sản như ý cát tường Đức Hòa với những dự án Bất Động Sản Khu đô thị như ý cát tường Phú Thạnh, cát tường Phú Nam, cát tường như ý Phú Nguyên và Dự Án BĐS đang xúc tiến - KĐT cát tường như ý Phú Sinh.
  dự án có mô hình 79ha, được thực hiện thành 3 tiến độ. Hiện giờ nhà đầu tư đang tiến hành quá trình 1 với 41,2ha với vốn đầu tư khoảng 47 triệu USD.
  Theo tin tức từ nhà đầu tư, chỉ sau 4 tháng kể từ thời điểm công bố tới lúc này các dãy Nhà Phố đã được thiết kế xây dựng triển khai xong, các hạng mục cơ sở hạ tầng như phố đi Bộ, hệ thống đường giao thông vận tải nội khu, trung tâm giải trí công viên,… đã được hoàn thành xong.
  Theo báo cáo của trung tâm triển khai đầu tư tỉnh Long An, tính đến lúc này, Long An đã thu hút 768 dự án góp vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài với số vốn đăng ký góp vốn đầu tư hơn 5,1 tỷ $ và 7.529 Dự Án BĐS góp vốn đầu tư trong nước với số vốn ĐK 155.325 tỷ vnđ.
  Thông qua Hội Nghị xúc tiến góp vốn đầu tư do tỉnh Long An tổ chức mới gần đây rất có khả năng thấy khu vực này đang có các chuyển biến tích cực và lành mạnh trong việc thu hút dòng vốn đầu tư, nhất là nguồn vốn vào lĩnh vực hạ tầng. Sự tham dự của những dự án này sẽ là động lực hỗ trợ thị phần BĐS Long An.
  theo đó, các chủ đầu tư dự án đã ký cam kết góp vốn đầu tư vào Long An với 4 dự án Bất Động Sản lớn, khoản đầu tư lên tới 14.300 tỷ đồng và 2,5 tỷ $, gồm: dự án Bất Động Sản trục giao thông Tiền Giang - Long An - TP. HCM đầu tư theo dạng PPP trị giá 250 triệu $ do liên doanh Qeenland - Thái Sơn làm chủ đầu tư; dự án Cụm công nghiệp Mekong, tổng vấn góp vốn đầu tư 2,5 tỷ $ do Doanh Nghiệp TNHH đầu tư Nhà Đất BĐS Mekong làm chủ đầu tư; dự án đường Vành đai TP.Tân An theo phương thức PPP do tập đoàn lớn Phúc Lộc làm chủ đầu tư của dự án với tổng giá trị đầu tư 3.300 tỷ đồng; dự án Bất Động Sản trục giao thông vận tải liên kết với đường Mai Bá Hương (Tp.HCM), góp vốn đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp, khu dân cư trên địa bàn 2 huyện Bến Lức và Đức Hòa, tổng giá trị đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng.
  Cũng tại Họp Báo Hội nghị này, ông Trần Văn Cần – quản trị Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An cho biết thêm, Long An có điều kiện phát triển công nghiệp, Dịch vụ với quỹ đất dành cho phát triển công nghiệp khá lớn với trên 13.500 ha đến năm 2020 và kết cấu hạ tầng ngày càng triển khai xong. trong số đó có 5.000 ha đất sạch sẵn sàng chuẩn bị tiếp nhận các chủ đầu tư của dự án.
   

Chia sẻ trang này