đất nền trống vùng ven: Nơi đìu hiu, chỗ sôi động

Thảo luận trong 'Nhà Đất Bất Động Sản' bắt đầu bởi hobaoduy93, 25/10/16.

 1. hobaoduy93

  hobaoduy93 Thành Viên Cá Nhân

  Dat nen Saigon Village - một loạt lô đất gắn mác dự án Bất Động Sản hoành tráng được nâng tầm phát triển tại Tỉnh Bình Dương đã không thể biến thành điểm an cư lý tưởng và trở thành những khu người dân hoang hóa. trong khi đó, nhiều dự án tại Long An tuy không phát triển quá “nóng” song lại xuất hiện nhiều điểm sáng của thị trường.
  Đìu hiu thị phần Tỉnh Bình Dương

  quy trình năm trước, thị phần BĐS Bình Dương vẫn còn được giới chuyên môn hy vọng sẽ có sự đột phá trong thời hạn năm nay nhờ sự kiện Bình Dương “dời đô” về giữa trung tâm hành chính mới. mặc dù thế, kể Từ đó, thị trường BĐS Nhà Đất Tỉnh Bình Dương gần như là bị đóng băng. Những DN môi giới tên tuổi hàng đầu của thị phần này như Tấc Đất Tấc Vàng, Kim Oanh... hầu như không còn động tĩnh gì trong việc rao bán sản phẩm ra thị phần.
  Theo nhìn nhận và đánh giá của chuyên viên kinh tế, tiến sĩ Lê Bá Chí Nhân, việc di dân về TP mới đã thất bại. Theo ông Nhân, việc “dời đô” đi một khu vực mới là một chuyện cực kỳ khó khăn cho chính quyền, bởi sức ì ở lại là rất lớn. Nếu tất cả chúng ta không xúc tiến đồng Bộ và tốt thì các đô thành mới sẽ không nâng tầm phát triển, cư dân vẫn chỉ quanh quẩn ở những địa điểm cũ.
  [​IMG]
  Theo tìm hiểu của phóng viên, không ít dự án tại Bình Dương đang rơi vào cảnh trạng thái “bất động”, đất được phân lô không đầy đủ pháp lý còn các dự án Bất Động Sản có Nhà Phố xây sẵn lại không còn người ở vì quanh vùng thiếu tiện ích. lúc bấy giờ, nhiều DN đầu tư bị kìm hãm, DN môi giới rời bỏ thị trường. Chỉ còn sót lại các CĐT nhỏ lẻ đã bỏ tiền vào thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Tỉnh Bình Dương trước đây bị “mắc cạn” vì không có khả năng bán được hàng.
  không thể phủ nhận sự nỗ lực của chính quyền Bình Dương trong việc đưa Thành Phố mới Bình Dương sớm ra khỏi cảnh “hoang vắng”, nhưng câu trả lời vẫn nằm ở thì tương lai.
  Long An sức nóng
  Cũng trong mới gần đây, thị trường đất nền trống tại Long An lại sức nóng với nhiều dự án lớn. Không quảng cáo rầm rộ song các người đầu tư tập trung chuyên sâu nâng tầm phát triển những Nhà Đất có mức giá trị tương thích túi tiền cư dân. điều đáng nhắc đến là các đơn vị này tập trung mạnh vào việc kiến thiết xây dựng hạ tầng và tiện ích khiến sản phẩm của họ luôn luôn được người tiêu dùng đánh giá cao.
  ghi nhận của phóng viên tại Long An, đặc biệt là địa điểm tây bắc TP.HCM, nhiều dự án quy mô lớn được giới thiệu; trong đó, các dự án Bella Vista City (100ha) và KĐT TM - Dịch vụ & Du lịch sinh thái cát tường Phú Sinh (79ha), Hưng Gia Garden City (73,1ha) được xem như là những Dự Án BĐS hoành tráng mới nhất. trước đó, dự án Bất Động Sản như ý cát tường Phú Thạnh, cát tường Phú Nguyên, Win Town... bán sạch 100%.
  theo một số chuyên gia, với nhiều chính sách ưu đãi từ chính quyền địa phương, Long An đã thu hút góp vốn đầu tư nhiều dự án Bất Động Sản mới tại những KĐT lớn đã được dựng nên, như Làng Sen Việt Nam do Doanh Nghiệp Phúc Khang làm chủ đầu tư dự án, dự án khu cư dân TM cát tường Phú Thạnh do Công Ty như ý cát tường Đức Hoà làm chủ đầu tư, Dự Án BĐS Thanh Yến Residence, Five Star của tập đoàn Năm Sao, du an Saigon Village của Công Ty đầu tư và phát triển Lộc Thành và các nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất danh xưng khác cũng luôn tồn tại mặt ở chỗ này như Nam Long, Tân Tạo, Đồng Tâm… thời gian gần đây nhất, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Long An đã thống nhất giao cho Doanh Nghiệp Vạn Thịnh Phát tiến hành 16 dự án trên địa bàn tỉnh. Cùng với đó, thị phần BĐS Long An đang biến thành điểm ngắm mới của các nhà đầu tư BĐS khi lãnh đạo tỉnh vừa đưa ra cam kết sẽ dành trên 5.000ha đất để thu hút góp vốn đầu tư vào lĩnh vực này. đây chính là dấu hiệu khả quan để thị trường Nhà Đất BĐS tại Long An có nét trong năm tới.
  Ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng Giám đốc Doanh Nghiệp Địa ốc Bất Động Sản cát tường như ý Đức Hòa, cho biết: “Phân khúc đất nền trống tại Long An hiện là điểm sáng trên thị phần. trước khi đầu tư, chúng tôi xác định trước dự án Bất Động Sản có sức sống thực sự không? Một dự án Bất Động Sản có sức sống thì sau lúc hoàn thành mới có dân về ở. tỷ suất bù đầy cư dân sẽ quyết định mức độ gia tăng giá trị Bất Động Sản Nhà Đất trong mai sau. Chính bởi vậy, việc làm sao để cư dân về ở là mục tiêu chúng tôi tập trung chuyên sâu cao nhất”.
  Còn ông Trần Khánh Quang, Tổng GĐ Doanh Nghiệp Việt An Hòa, nhìn nhận và đánh giá đất trống các tỉnh ven TP. HCM phụ thuộc rất lớn vào sự nâng tầm phát triển của các khu công nghiệp. do vậy, việc kiến thiết xây dựng các dự án Bất Động Sản cư dân chỉ hợp với các vị trí gần khu công nghiệp đang nâng tầm phát triển. Và Long An có nhiều vấn đề thiên thời địa lợi nên dẫn đến sự việc đất nền trống vẫn phát triển mạnh với vô số dự án ăn nên làm ra.
   

Chia sẻ trang này