Đại gia nhà đất lo lắng về thị trường giai đoạn cuối năm

Thảo luận trong 'Diễn Đàn SEO Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi trunghieuseocam, 24/9/16.

 1. trunghieuseocam

  trunghieuseocam Cộng Tác Viên

  Bán nhà quận tân bình. Thị trường bất động sản trong quý đầu 2016 ít biến động khi bạn so với khoảng thời gian trước tuy vậy theo đánh giá của các chuyên gia tình trạng có vẻ tốt hơn nhiều vào những tháng cuối năm. Biến đổi thị trường giai đoạn này tủy thuộc vào người mua hay nói cách khác tình hình của ngành địa ốc có sự phụ thuộc nhiều vào sự quyết định của người mua.
  [​IMG]
  THị trường địa ốc 6 tháng cuối năm vẫn sôi động
  Những số liệu về kinh doanh địa ốc trong năm 2016 được chính công ty chứng khoán Bảo Việt tung ra, xác định là năm 2016 là một năm tươi sáng với thị trường bất động sản. Các phân khúc thị trường trong giai đoạn đầu năm vẫn sẽ được duy trì trong giai đoạn cuối năm. Phân khúc thị trường những tháng cuối năm vẫn còn vô cùng sôi động với những các siêu dự án về chung cư và khu nghỉ dưỡng.
  Theo BVSC, với những biến đổi trong quý đầu của năm 2016, thật khó để thị trường có một sự thay đổi lớn trong 6 tháng cuối năm khi mà Thông tư 06 đã tháo gỡ dự thảo Thông tư 36 quy định về những rủi ro. Bên cạnh đó, các dự án bắt đầu từ cao cho đến cấp thấp nó mang đến dấu ấn vô cùng quan trọng cho thị trường bất động sản. Với suất cho thuê đã được cải thiện trong những năm gần đây đối với dự án cao cấp là 1 trong những yếu tố hỗ trợ cho những phân khúc này. Nhà gò vấp

  Các dự án sắp triển khai vẫn rất tiềm năng, các đợt mở bán của các doanh nghiệp tiếp từ những doanh nghiệp lại được tiếp tục mdở bán vẫn đang rất được khách hàng quan tâm.

  Với những phân khúc tầm trung, giao dịch vẫn duy trì ổn định với tỷ trọng 35 - 40% trên tổng những căn hộ mà bạn đã giao dịch. Với phân khúc và thị trường đó khá bền vững và là sân chơi của nhiều doanh nghiệp bất động sản đang được niêm yết về cổ phiếu như hiện nay là điểm ấn tượng nhất trong giai đoạn đầu năm 2016. Do vậy, xét trên phương diện tổng quan, động lực tăng giá đối với các dự án căn hộ trong năm nay không thể đạt được như những năm trước.

  Xét về giai đoạn những tháng cuối năm, BVSC chỉ rằng những nguy cơ về rủi ro của cũng không hẳn là lớn. Tuy vậy khi bạn nhìn xa hơn, sự lệch pha nhau giữa nhà bán mới với số lượng giao dịch thực tế là điểm rủi ro lớn nhất đối với sân chơi bất động sản hiện nay. sự khác biệt này luôn tạo ra những lo lắng cho người kinh doanh và làm gia tăng mối lo trước những biến động trong tầm vĩ mô cũng như những định hướng sau này.
  Những kết luậ trên nó cho thấy được ngành kinh doanh bất động sản nó không có quá nhiều nguy cơ tiềm ẩn nếu chúng ra lựa chọn được những phân khúc kinh doanh trong bất động sản tiềm năng bạn sẽ có ít những biến động cho doanh nghiệp hơn trên sân chơi này một cách ổn định nhất.
  Hiện nay những nhà kinh doanhHiện nay khi mà những doanh nghiệp có một sự đầu tư toàn diện về thị trường chung cư cao cấp và khu nghỉ dưỡng hạng sang. Nó có thể mang đến nguồn lợi khổng lồ bên cạnh đó nó còn được coi là thị trường ítnguy cơ tiềm ẩn như những phân khúc khác.
  Vì vậy bạn muốn khai thác thị trường nhà đất luôn có những nguồn lợi đáng giá cho những đầu tư muốn lấn sân sang ngành địa ốc. Đặc biệt là những nhà đầu tư mạo hiểm luôn thích khám phá. nhưng để có thể trụ lâu trong sân chơi này lâu dài hơn nữa bạn cần một sự nhanh nhạy trong sân chơi này là điều hết sức quan trọng và phải có tầm nhìn xa.}
   

Chia sẻ trang này