Chúng ta cùng tìm hiểu hạt macca là hạt gì và Tác dụng của hạt macca

Thảo luận trong 'Mua Bán Mỹ Phẩm Xách Tay Miushop' bắt đầu bởi trunghieuseocam, 27/9/16.

  1. trunghieuseocam

    trunghieuseocam Cộng Tác Viên

    Hat macca đến từ các cánh rừng rậm cận nhiệt đới tại Úc . các thổ dân ở đây cách chúng ta hàng ngàn năm, đã sử dụng sản phẩm rất quí hiếm với tên “kindal kindal”. Nhà nghiên cứu và thực vật học người Đức, đã bất ngờ phát hiện ra macca và đặt tên nó theo tên của bạn thân .Quả mắc ca ai cũng biết là loại hạt ngon nhất, hạt này rất mất công cho người nuôi trồng và Hạt này rất đắt. hạt có hình tròn đường kính khoảng 4 cm, , ăn cực ngon và thơm ngậy Khi cho miệng giống như ăn bánh
    [​IMG]
    xem thêm :ăn quả óc chó khi mang thai
    Hạt Mắc Ca có công dụng gìHạt maca có ích lợi gì
    phần lớn hạt maca dùng cho ngành thực phẩm, bởi rất giàu vitamin A, sắt, protein. Hạt chứa khá nhiều kẽm và đồng canxi, phốt pho, kali và magiê Có quá nhiều các chất chống lại bệnh về oxi hóa như polypheno. Hạt macca có rất nhiều các bon hydrat có lợi giống như sucrose, fructose, glucose, maltose và một số tinh bột gốc carbohydrates. Có các chất béo không bị bão hòa vô cùng tốt cho tim của bạn được xem là chất béo tốt làm giảm nồng độ cholesterol xấu LDL (mỡ máu) và huyết áp. Thực tế, những người bổ sung các loại hạt mắc-ca đều đặntrong chế độ ăn uống hàng ngày hạn chế lượng mỡ máu xấu tới 15%. Trung bình, một xuất ăn, khoảng 10 hạt, có chứa 200 calo, 22g chất béo

    Tốt cho sức khỏe tim mạch theo khoa học tất cả các hạt macca không chứa chất cholesterol có rất cực tốt cho tim, Không làm tăng các cholesterol máu xấu. Hạt macca rất giàu chất béo có lợi , giúp mạch máu chảy đều đặn không mắc các bệnh về tim
    Giàu chất chống oxy hóa: có một lợi ích bất ngờ của hạt mắc ca là có nhiều flavanoid. Flavonoid là chất chống oxy hóa tự nhiên giúp ngăn chặn các tế bào bị nhiễm khuẩn . Khi ăn hạt mắc-ca, các hợp chất flavonoid sẽ ngay lập tức chuyển đổi thành chất ngăn ngừa oxi hóa sau đó nó sẽ tiêu diệt các gốc tế bào tự do để giúp cơ thể khỏi bệnh, kể cả các căn bệnh nan y ví dụ như ung thư tuyến tụy,ung thư tử cung,viêm PK
    giúp giảm cân nặng cho người nặng cân: Mắc ca cung cấp 1 lượng carbohydrate giúp đốt cháy năng lượng giảm chất béo, làm giảm cảm giác bị đói, vì thế nó rất thích hợp cho người ăn kiêng.
    Nhiều người cho rằng hạt macca có nhiều chất béo và cholesterol nên tránh ăn. Nhưng thực ra các chất béo có trong hạt mắc ca là chất béo không bão hòa đơn nên có tác dụng thúc đẩy giảm cân. hạt macca có quá nhiều axit palmitoleic, nhiều omega và chất béo tốt giúp phát triển các enzym và kiểm soát việc đốt cháy chất béo và hạn chế sự thèm ăn. các axit đẩy mạnh quá trình chuyển hóa mỡ thành năng lượng giảm rất nhiều lượng mỡ thừa. Lượng axit béo của hạt macca làm cho người ăn k muốn ăn thêm và không cảm thấy háu ăn
    Cho rất nhiều chất xơ : chất xơ có nhiều trong cascbonhydrat có thể chống lại enzym tiêu hóa trong dạ dày và đi qua cơ quan tiêu hóa,
    Hạt macca đặc biệt chứa nhiều chất khoáng, vô cùng nhiều các khoáng chấtrất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào. bà bầu mang thai ăn quả sẽ làm cho bữa ăn của các bà bầu thêm nhiều và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi
    sau đây là các tin hữu ích về hạt macca một loại hạt được phong là king của các hạt với quá nhiều các dưỡng chất của nó mang lại vậyquý khách còn mong đợi gì hãy đến công ty chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng ok nhất
     

Chia sẻ trang này