Chống Nắng Hiệu Quả Cùng Giấy Dán Kính Chống Nắng Cho Chung Cư

Thảo luận trong 'Tin Tổng Hợp' bắt đầu bởi lehth, 20/5/17.

 1. lehth

  lehth Cộng Tác Viên

  Cùng Nanofilm Việt Nam khám phá những ngôi nhà có bờ tường bằng kính


  Những căn hộ chung cư đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng


  • Không gian rộng rãi, thoáng đãng
  Những người sinh sống trong căn hộ đó sẽ được tận hưởng không gian thoáng đãng

  Bạn có thể hưởng trọn lượng ánh sáng tự nhiên chiếu sáng đến căn hộ. Không còn hiện tượng bức bí như những bờ tường bê tông truyền thống.
  • Cản gió, cản mưa
  Hơn nữa, những cánh cửa bằng kính có thể cản gió, cản mưa, giúp bạn có thể tránh những tác hại của những cơn mưa hay trận gió lớn.
  [​IMG]
  • Có thể ngắm nhìn không gian mở rộng
  Khi thiết kế căn hộ chung cư bằng những bờ tường kính, bạn có thể ngắm nhìn không gian xung quanh qua một khung cửa nhỏ bé. Không gian tràn ngập ánh sáng và bầu trời xanh biêng biếc sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc căng thẳng. Đó cũng là một gợi ý hay ho để bạn có thể bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng.

  Khó khăn trong những ngày nắng nóng  Tuy nhiên, những căn hộ làm bằng cửa kính cũng sẽ bộc lộ nhiều hạn chế vào những ngày nắng nóng. Những tấm kính có thể cản gió, cản mưa nhưng không thể cản được lượng nhiệt tiếp xúc đến với căn hộ .Lượng nhiệt tiếp xúc lớn gây khó khắn cho người sống trong ngôi nhà.
  [​IMG]

  Để có thể hạn chế những tác hại đó, hãy sử dụng giấy dán kính chống nắng cho căn hộ chung cư.

  Liên hệ hotline: 093 111 8608 hoặc Về Trang Chủ để biết thêm thông tin chi tiết về giấy dán kính chống nắng cho chung cư
   

Chia sẻ trang này