Cách chọn dàn karaoke gia đình chất lượng như quán hát

Thảo luận trong 'Loa Đài - Tivi - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi dgnguyenhieu, 4/1/17.

 1. dgnguyenhieu

  dgnguyenhieu Cộng Tác Viên

  Cách chọn dàn karaoke gia đình chất lượng như quán hát  [​IMG]
  Gần cuối năm nhiều gia đình muốn sắm nhiều đồ điện tử trong gia đình, trong có có dàn karaoke gia đình, nhưng lại không biết cách chọn dàn karaoke gia đình nào chất lượng như quán hát. Vì vậy, hôm nay Trường Ca Audio sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp trong bài viết này, để những ngày Tết, khách hàng có thể thoải mái vui vẻ hát hò, giải trí cùng gia đình, người thân, bạn bè, hàng xóm...

  Hiện nay có hai cách để chọn dàn karaoke gia đình:  Thứ nhất, mua cả một bộ nguyên khối từ nhà sản xuất, của cùng một hãng bán...  Hiểu nhiều khách hàng không hiểu nhiều kiến thức về công nghệ nên để tiện lợi, nhiều nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo nên những dàn karaoke nguyên bộ, người mua không cần phải biết quá nhiều thông tin về công nghệ hay kỹ thuật để chỉnh dàn hát karaoke, mà vẫn có thể dễ dàng cất vang tiếng ca. Nhưng thực tế hiện nay có nhiều hãng sản xuất khác nhau trên thị trường karaoke cung cấp hàng triệu nhãn hiệu và nhiều loại giá cả khác nhau khiến cho người mua dàn karaoke bị bối rối... Lời khuyên cho khách hàng là nên tìm kiếm những thương hiệu có danh tiếng, có uy tín, lâu năm trên thị trường, đã được nhiều người mua như Jarguar, hay Califorina, hay hãng Crowns...Khi lựa chọn dàn karaoke nguyên bộ thì chúng ta sẽ thấy sự đồng bộ hơn, có sẵn các chuyên gia kỹ thuật tính các thông số kỹ thuật giữa các thiết bị điện tử rồi kết hợp lại với nhau. Nhưng với những dàn karaoke nguyên bộ thường có giá cả khác nhau chia thành bậc trung, bậc cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng nếu với ngân sách là tầm 20-30 triệu, thì quý khách hàng có thể sắm cho mình dàn karaoke chuyên nghiệp, hát hay. Nhưng Trường Ca Audio nhận được nhiều câu hỏi có nội dung như: “ tại sao hát dàn karaoke gia đình không hay bằng quán hát”. Điều này thật đơn giản, bởi vì quán hát sử dụng rất nhiều thiết bị khác nhau, của hãng khác nhau lắp ghép lại tạo thành dàn karaoke hay nhất.

  Thứ hai, tìm kiếm, lắp ghép riêng từng phần từng chiếc của các hãng khác nhau, tạo thành một dàn hoàn chỉnh.  Cách chọn dàn karaoke gia đình chất lượng như quán hát, thì bạn cần nắm rõ những thông tin, kiến thức, công nghệ về đồ điện tử âm thanh và chắc chắn là chi phí dành cho bộ dàn này luôn cao hơn so với dàn karaoke nguyên bộ.

  - Chọn Loa karaoke: Thông thường, theo kinh nghiệm của người am hiểu kỹ thuật thì phòng hát karaoke có diện tích khoảng từ 20m2 trở xuống, thì người mua nên mua sắm loa có thông tin kỹ thuật công suất khoảng từ 100-120W/ loa là tốt, vừa đủ công suất. Nếu quý khách hàng mua loa karaoke có công suất lớn, người mua phải chuẩn bị sắm ampli có đủ công suất phát, nếu không ngay lập tức sẽ gây ra âm thanh không hay, không chuẩn hoặc có thể là làm cháy làm hỏng ampli.

  - Lựa chọn Amply Karaoke: Ampli karaoke cũng có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Lời khuyên là bạn nên cân đối công suất với loa karaoke, diện tích phòng rồi lựa chọn những thương hiệu uy tín, nổi tiếng, chính hãng, sẽ tin tưởng hơn nhiều.

  - Lựa chọn Micro hát karaoke và các dây nối...: Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu được, đừng nghĩ rằng chi phí nhỏ mà có thể tiết kiệm, lựa chọn thương hiệu không uy tín. Vì muốn âm thanh hay mà micro giá rẻ, sẽ dẫn đến nhiễu, ù...


  Trên đây chỉ là một chút thông tin về dàn karaoke, vài hướng dẫn cơ bản về cách chọn dàn karaoke gia đình chất lượng.... Nếu bạn cần nhiều thông tin hơn về dàn karaoke gia đình, hãy gọi cho Trường Ca Audio, bạn sẽ được những nhân viên tư vấn giúp đỡ giải đáp cho bạn.
   

Chia sẻ trang này