Bất động sản loại VIP đua nhau xuất hiện tại Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Nhà Đất Bất Động Sản' bắt đầu bởi trunghieuseocam, 29/9/16.

 1. trunghieuseocam

  trunghieuseocam Cộng Tác Viên

  Ban nha tan binh. Đại diện cho các doanh nghiệp bất động sản dự án có thị phần lớn nơi phía Đông TP Sài Gòn, doanh nghiệp đang chào bán những địa ốc cao cấp trị giá hàng chục tỷ cho các doanh nhân thuộc quan chức cao cấp của các quỹ đầu tư đang chạy ở Việt Nam. Các khách hàng tiềm năng giai đoạn đầu là CEO hoặc các cấp cán bộ có tiếng của các doanh nghiệp lớn. Quá trình lên sàn các dự án đầy bí ẩn và hạn chế. Số lượng sản phẩm từ chương trình dự án này rất hiếm, tầm mấy chục căn hộ ở một vùng núi non hùng vĩ.
  [​IMG]
  Tọa lạc ở khu đất châu báu Kim Cha Quận 4 Sài Gòn, dự án Vinhome Godden Rive cũng vừa được công bố, mà đã có nhiều đặt cọc xảy ra giao dịch chớp nhoáng. Buổi lễ ra mắt thu hút hàng nghìn người đến bất chấp giá bán cao xếp vào hàng đầu Sài Gòn. Trong đó có sản phẩm Victoria Menbery cao cấp nhất từ trước tới nay với trị giá 500 triệu một mét vơi kỹ thuật xây dựng không sai 1 ly, vật tư nhập ngoại từ Mỹ nhưng chỉ có khoảng vài chục căn. Bán nhà gò vấp có hình
  Là tay chơi mới lần đầu tham gia thị trường nhà đất, Novaland cũng nhanh chóng trình làng địa ốc Anlatima ở quận 7 thành phố Sài Gòn có hướng chính nhìn ra sông Sài Gòn. Giá trị của các biệt thự hạng cao cấp này dự tính 5.600-6.900 USD/căn.
  Không bị nép vế, siêu dự án của Sacomreal đã chào làng trước những tay săn đuổi của giới buôn địa ốc. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đây là các sản phẩm mới đầu của doanh nghiệp.
  Dù tiếp cận khách VIP bởi những công cụ khác biệt nhau, kẻ công khai, kẻ bí mật, các địa ốc khu vực hạng cao cấp cùng chung một điều rất là kén chọn người đầu tư, thanh khoản của những tài sản này vẫn đang là điều khó khăn.
  Theo nhận định của chuyên gia quan sát thị trường đầu năm 2015, nhà đất cao cấp được coi như hàng cao cấp nhưng không thể đi ngược lại quy luật cung và cầu của thị trường. Sinh ra người giàu, thu nhập tăng thì tất có bất động sản khủng để cho nhóm sở hữu này hưởng thụ. Vài ba phần trăm dân cư của nước ta có tiền trả cho các siêu dự án và như thế, cần chờ đợi để biết thái độ của thị trường ra làm sao.
  Tổng giám đốc Công ty Nam Hải An Khanh, ông Tô Văn Lâm khẳng định cùng với chu kỳ phục hồi hiện nay của thị trường, bất động sản hạng sang xuất hiện nhiều hơn và thấy sự tăng lên về chất lượng và số lượng lớn.
  Năm 2016 đã được dự báo từ trước sẽ xuất hiện các siêu biệt thự mê mê hồn người luôn mà chưa xuất hiện ở đâu với khung giá đắt đỏ bậc nhất. Tuy nhiên, với sự cung ứng bây giờ đang trên đà tăng lên và tất yếu sẽ có sức nóng và gay cấn nhất ở loại nhà này.
   

Chia sẻ trang này