6 lí do khiến bạn nên chọn lựa căn hộ Prosper Plaza

Thảo luận trong 'Nhà Đất Bất Động Sản' bắt đầu bởi NDKnghean, 18/10/16.

 1. NDKnghean

  NDKnghean Thành Viên Cá Nhân


  Đa dạng loại căn hộ, diện tích


  Tùy theo nhu yếu cũng khả năng tài chính để có khả năng đến với căn hộ Presper plaza Quận 12, bạn rất có thể chọn lựa cho mình loại căn hộ chung cư phù hợp, Presper plaza có nhiều loại diện tích từ 47 – 70m2 thiết kế từ một đến 2 phòng nghỉ sẵn sàng chuẩn bị phân phối rất đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Thiết kế sang trọng của căn hộ Prosper Plaza

  Prosper plaza có đầy đủ về tiêu chí thiết kế của 1 nhà ở như : phòng ngủ lớn, xung quanh vị trí phòng tiếp khách, bếp… đều có độ thoáng rộng để có khả năng lấy đượ ánh nắng mặt trời, cũng như năng lực lấy không khí tự nhiên, nhà ở 3 mặt nhà tiếp xúc với thiên nhiên, gần đó còn có ban công là chỗ bạn rất có thể trồng cây và mang đến không gian tươi xanh cho hạnh phúc gia đình.

  Anh Ninh 24/7:

  dự án Bất Động Sản Prosper Plaza có một mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh quá cao để có thể bảo đảm sự bảo đảm an toàn cao cho căn hộ chung cư cao cấp như: mạng lưới hệ thống gọi điện liên lạc nội Sở, gần đó còn hệ thống PCCC, cửa thoát hiểm… chung cư Prosper Plaza rất khó có thể có thể bị xâm nhập từ bên ngoài hay từ 1 căn hộ khác, khả năng cách âm cũng rất tốt.

  thiên nhiên môi trường trong xanh:

  Vì căn hộ Prosper plaza có phương vị Nằm trong Khu đô thị 38 ha của P..Tân Thới Nhất nên có một môi trường tự nhiên quanh vùng tiện nghi với đầy đủ các Thương Mại Dịch Vụ cũng như các tiện ích đẳng cấp kèm theo.

  Chủ Đầu Tư:

  Phúc Phúc yên là nhà đầu tư đáng tin cậy trong nhiều năm vừa qua, có tố chất và nguồn tài chính khá dồi dào đủ khả năng gây dựng để Prosper plaza phan văn hớn không bị lâm vào cảnh tình trạng giao nhà không đúng giai đoạn như Dự kiến, khiến cho cho khách hàng không có khả năng nhận được căn hộ hoặc nhận không đúng quy trình.

  Giá cả hợp lí – khu vực tiềm năng:

  Giá bán Dự kiến bắt đầu của dự án chỉ ở mức hơn 800 triệu cho môt căn hộ chung cư, đây được xem như là một mức giá rất hấp dẫn cho gia dình bạn trong quá trình khan hiếm căn hộ cao cấp giá thấp như lúc này, không dừng lại ở đó với việc nằm ngay tuyến đường huyết mạch trọng yếu cũng như tuyến metro 2 được hình thành trong mai sau thì Giá trị chung cư prosper Plaza sẽ tăng trong năm sau.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/10/16

Chia sẻ trang này